ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CON BẠN.

Nếu bạn muốn biết về các ưu đãi đầu tư của chúng tôi, hãy điền vào biểu mẫu bên dưới.

Đầu Tư Cùng KASE

KASE EDUTECH

Everyone Can Code!

KASE (KASE Edutech) là công ty giáo dục công nghệ hoạt động trong lĩnh vực CNTT chú trọng vào đào tạo lập trình và tư duy logic cho các bạn trẻ và thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin gia tăng hiệu quả làm việc và kinh doanh của các doanh nghiệp SMEs tại thị trường Việt Nam.

KASE thừa hưởng 14 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo CNTT đã đào tạo hơn1,400 lập trình viên Quốc tế dưới thương hiệu Aptech Ấn Độ.

Tầm Nhìn

• Trở thành công ty đào tạo lập trình viên và cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin có thương hiệu uy tín top đầu trên thị trường Việt Nam..

Mục tiêu cốt lõi

• Giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin có được tư duy logic, kỹ năng mềm và phát huy tối đa tiềm năng nhằm mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.
  • Giúp cho sự phát triển mạnh mẽ dựa trên công nghệ của khách hàng SMEs, đối tác và làm điều có ích cho xã hội.

Nhiệm vụ

• Đào tạo CNTT
  • Cung cấp chất lượng nguồn nhân lực CNTT cho thị trường
  • Cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp SME
  • Liên kết với các đối tác chặt chẽ
  • Tin tưởng vào sự chính trực và giá trị cốt lõi sẽ mang lại thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và cho cộng đồng xã hội

Giá trị cốt lõi

• Chính trực: Là giá trị không thoả hiệp và là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của KASE
  • Tận tâm: Là cam kết của KASE đối với khách hàng, đối tác và cổ đông
  • Năng động: Luôn đưa ra giải pháp – là giá trị cốt lõi mang lại hiệu quả vận hành của KASE
  • Khác biệt: Trong cách nghỉ, cách làm và cách chúng tôi phục vụ
  • Chất lượng ưu việt: Là giá trị chúng tôi cam kết trong các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ nhằm đạt được sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng.

Văn hoá công ty

• Bạn là lời nói của Bạn (Chính trực).
  • Người lớn ko cần người lớn hơn giám sát (Năng động).
  • Trở nên giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn (Khác biệt / Xuất sắc).
  • Hãy nói chuyện với nhau bằng lượng hoá và luôn có 02 lựa chọn (Chất lượng ưu việt).
  • Hãy cho đi những gì bạn muốn có và mọi việc xảy đến với mình trước tiên là do mình (Tận tâm / Trách nhiệm).

KASE
luôn hướng đến sự hoàn thiện bằng cách vận dụng triết lý KAIZEN trong quản lý kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng học tập là một quá trình suốt đời và mong muốn trở thành nhà giáo dục hàng đầu về công nghệ, giúp các bạn trẻ Việt Nam định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, phát huy tối đa tiềm năng của mình và thành công vượt bật trong nghề nghiệp và cuộc sống.